Khai báo y tế cho học sinh trước thềm năm học mới

Thứ hai - 31/08/2020 14:44
Khai báo y tế cho học sinh trước thềm năm học mới
Hướng dẫn khai báo thông tin Covid – 19 dành cho Phụ huynh học sinh.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để chuẩn bị thật tốt cho ngày tựu trường sắp tới của các con học sinh, cha mẹ học sinh hãy cùng chung tay đồng hành cùng trường Tiểu học Kiến Hưng trong việc giữ gìn sức khỏe cho các con và mỗi thành viên trong gia đình. Để cho ngày tựu trường sắp tới được diễn ra thành công, quý cha mẹ phụ huynh vui lòng thực hiện khai báo y tế cho các con theo hướng dẫn sau:
Bước 1: PHHS truy cập địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn

Bước 2: PHHS chọn nút [Đăng nhập], màn hình sẽ hiển thị như sau

Bước 3: PHHS khai báo mã định danh của học sinh và mật khẩu do nhà trường cung cấp, sau đó nhập mã capcha rồi click [ĐĂNG NHẬP]. Chọn mục [Khai báo y tế] trên thanh menu.

Bước 4: PHHS khai báo các thông tin có trong phiếu khai thông tin sau đó click nút [Gửi khai báo y tế] để hoàn thành khai báo.
Kính chúc cha mẹ học sinh và các con có thật nhiều sức khỏe!