Phát động hưởng ứng Cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển"

Thứ sáu - 08/10/2021 15:53
Trường tiểu học Kiến Hưng phát động hưởng ứng Cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển".
         Trường tiểu học Kiến Hưng phát động và tuyên tuyền đến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển".
       ​​​​​​Nội dung thi là những thông tin về biển, đảo Việt Nam; chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về biển, đảo; luật pháp, công ước quốc tế về biển; quá trình hình thành, phát triển, giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của đường Hồ Chí Minh trên biển.

Thời gian: Từ ngày 23/8/2021 đến 16h00 ngày 15/10/2021
         Hình thức thi: Trắc nghiệm online.
         Đối tượng tham gia: cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.
          Đường dẫn thi: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn

Cuộc thi được tổ chức 4 kỳ (hai tuần/kỳ). Sau đó, Ban tổ chức sẽ tổng kết cuộc thi vào dịp kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển.