Trường Tiểu học Kiến Hưng phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi."

Thứ sáu - 08/10/2021 16:21
Thực hiện công văn số 1014/PGDĐT về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi", trường Tiểu học Kiến Hưng phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi" đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
biên cương TQ tôi
         Cuộc thi do Ban tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, những nỗ lực của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, thiết thực triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
        Thời gian thi được bắt đầu từ ngày 01/10/2021 với 03 vòng thi (tuần, bán kết, chung kết) thi trực tuyến trên website: https://biencuongtoquoc.vn hoặc App Thanh niên Việt Nam hoặc truy cập vào banner mời tham gia Cuộc thi được đăng trên các báo Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Quân đội nhân dân, Tạp chí Tuyên giáo, Báo Tiền phong, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ…
        Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kiến Hưng hãy tích cực tham gia cuộc thi để nâng cao kiến thức về biên cương Tổ quốc và giành những giải thưởng hấp dẫn nhé!