Tết trung thu 2019

Thứ sáu - 25/10/2019 10:23
Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban giám hiệu trường Tiểu học Kiến Hưng kết hợp với Hội cha mẹ học sinh, tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019. Đây là dịp để các em HS được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu.
Tết trung thu 2019
img 8048