Tiểu học Kiến Hưng

Trường Tiểu học Kiến Hưng chúc mừng 04 đồng chí giáo viên đã có sản phẩm dự thi cuộc thi "Thiết kế bài giảng điện tử" năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 3354/SGDĐT-VP ngày 22 tháng 9 năm 2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin năm học 2021-2022; Thực hiện công văn số 992/PGDĐT ngày 28/9/2021 của Phòng GD&ĐT Hà Đông về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2021-2022. Trường tiểu học Kiến Hưng đã phát động tới cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi " Thiết kế bài giảng điện tử" năm học 2021-2022 do Phòng GD&ĐT Hà Đông tổ chức.
      Thực hiện hướng dẫn số 3354/SGDĐT-VP ngày 22 tháng 9 năm 2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin năm học 2021-2022; Thực hiện công văn số 992/PGDĐT ngày 28/9/2021 của Phòng GD&ĐT Hà Đông về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2021-2022. Trường tiểu học Kiến Hưng đã phát động tới cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi "Thiết kế bài giảng điện tử" năm học 2021-2022 do Phòng GD&ĐT Hà Đông  tổ chức.
      Cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi của các nhà giáo đã và đang giảng dạy trong ngành giáo dục. Thông qua cuộc thi, mỗi giáo viên có cơ hội tự mình trau dồi, nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin và biên soạn bài giảng điện tử để làm phong phú thêm phương pháp và nội dung giảng dạy
của mình. Qua đó giúp giáo viên tiếp cận công nghệ mới, giao lưu, chia sẻ học tập kinh nghiệm để giảng dạy các bài giảng điện tử, bài giảng e-learning góp phần đẩy mạnh phong trào đổi mới ph­ương pháp giảng dạy, triển khai kế hoạch dạy học theo chủ để, dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.
  Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo, sự đầu tư công phu của các thầy cô giáo trường TH Kiến Hưng đã có 4 sản phẩm bài giảng điện tử sinh động tham gia dự thi. Kết quả có 1 bài giảng đạt giải Nhất của cô giáo Giang Huyền Chang, giải nhì là bài giảng của cô Lưu Thị Đà Giang, 2 giải khuyến khích là bài giảng của cô Dư Thị Ánh Tuyết và cô Hà Thị Thùy Trinh.
Xin chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường !!!!