Sân chơi hùng biện tiếng Anh "Speak to Lead"

Thứ bảy - 12/03/2022 08:55
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XI về "Đồng hành với thanh niên trong học tập"; Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022; thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030”. Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, Câu lạc bộ Tiếng Anh Stars World, tập đoàn EQuest tổ chức sân chơi hùng biện Tiếng Anh trực tuyến, kết hợp với trực tiếp với chủ đề "Speak to Lead".
          1. Thời gian:
          - Cuộc thi được phát động từ ngày 01/3/2022.
          - Thi chung khảo và trao giải dự kiến: ngày 07/5/2022.
          2. Đối tượng dự thi: Học sinh cấp Tiểu học (từ khối lớp 3 đến khối lớp 5), đang học tập và sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.
           Trường tiểu học Kiến Hưng phát động tới các em học sinh cùng tham gia sân chơi ( Nội dung và thể lệ cuộc thi nhà trường có file đính kèm ).