Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kiến Hưng

          Trong 5 năm qua, trường Tiểu học Kiến Hưng đã có nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng.Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có đầy đủ điều kiện về tiêu chuẩn, năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; gắn bó chặt chẽ với địa phương; chấp hành tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Học sinh có nền nếp, đã đạt một số giải trong các kì thi các cấp. Nhà trường tạo được sự tin tưởng của cha mẹ học sinh, nhân dân và lãnh đạo địa phương.
            Đồng chí hiệu trưởng Đỗ Thị Minh Yến có 16 năm dạy học và 11 năm làm quản lý. Đồng chí phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Hồng Hải có 22 năm dạy học và 3 năm làm quản lý; đồng chí phó hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất và hoạt động tập thể Hoàng Thị Thu Trang có 8 năm dạy học và 3 năm làm quản lý.
            Năm học 2018 - 2019, nhà trường có tổng số 48 giáo viên. Trong đó: có 33 giáo viên trong biên chế và 15 giáo viên hợp đồng lao động. Trong 47 giáo viên 38 giáo viên cơ bản, 09 giáo viên chuyên biệt (02 giáo viên Ngoại ngữ, 02 giáo viên Thể dục, 02 giáo viên Mĩ thuật, 02 giáo viên Âm nhạc và 01 giáo viên Tin học), trong đó 01 giáo viên Thể dục kiêm Tổng phụ trách Đội. Đảm bảo đủ 1,5 giáo viên/lớp. Các giáo viên của trường được phân công giảng dạy đúng chuyên môn được đào tạo.
           Trường có 04 nhân viên, trong đó có 01 nhân viên thiết bị kiêm thư viện là đồng chí Vũ Thị Ngà; 01 đồng chí làm kế toán là đồng chí Bùi Thị Thu Hương; 01 đồng chí nhân viên y tế học đường kiêm thủ quỹ là đồng chí Phan Thị Huệ và 01 đồng chí văn thư là đồng chí Nguyễn Thị Bích Thùy. Đội ngũ nhân viên trong trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, được phân công theo đúng chuyên môn.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay549
  • Tháng hiện tại13,954
  • Tổng lượt truy cập403,914

Hoạt động nhà trường  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây