Xem trực tuyến

Bài 14 : Một phần mấy ( tiết 1)

•   Xem: 1043
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 1
Sau khi học bài Một phần mấy ( tiết 1) của sách Toán lớp 3 -  bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh có “biểu tượng” về      của một hình và nhận biết được  thông qua các hình ảnh trực quan. Phát triển năng lực tư duy, lập luận toán học và giải quyết vấn đề thực tiễn. Phát triển phẩm chất chăm chỉ.

Thông tin bài học
Sau khi học bài Một phần mấy ( tiết 1) của sách Toán lớp 3 - bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh có “biểu tượng” về 1/2; 1/3; 1/4; 1/5; 1/6 của một hình và nhận biết được 1/2; 1/3; 1/4; 1/5; 1/6 thông qua các hình ảnh trực quan. Phát triển năng lực tư duy, lập luận toán học và giải quyết vấn đề thực tiễn. Phát triển phẩm chất chăm chỉ.
Bài 14 : Một phần mấy ( tiết 1)
Thuộc chủ đề:
Bài giảng E-learning
Lớp:
Môn học:
Số bài giảng:
Xem:
Tải về:
Thảo luận:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Nguyễn Thị Thùy Linh (linh235.ln@gmail.com)
Đơn vị công tác:
Trường Tiểu học Kiến Hưng
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng