Xem trực tuyến

Bài 29: Một số thiên tai thường gặp ( Tiết 1 )

•   Xem: 1482
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 0
Sau khi học bài Một số thiên tai thường gặp ( tiết 1) của sách Tự nhiên và Xã hội lớp 2 -  bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh gọi được tên và nêu được biểu hiện của một số hiện tượng thiên tai, những hậu quả do thiên tai gây ra. Bên cạnh đó các em còn biết được những việc làm nên hay không nên để giảm ảnh hưởng của thiên tai đến đời sống của con người.

Thông tin bài học
Sau khi học bài Một số thiên tai thường gặp ( tiết 1) của sách Tự nhiên và Xã hội lớp 2 - bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh gọi được tên và nêu được biểu hiện của một số hiện tượng thiên tai, những hậu quả do thiên tai gây ra. Bên cạnh đó các em còn biết được những việc làm nên hay không nên để giảm ảnh hưởng của thiên tai đến đời sống của con người.
Bài 29: Một số thiên tai thường gặp ( Tiết 1 )
Thuộc chủ đề:
Bài giảng E-learning
Lớp:
Môn học:
Tự nhiên - Xã hội
Số bài giảng:
Xem:
Tải về:
Thảo luận:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Phạm Thị Ngọc Huyền (Huyenpham26051995@gmail.com)
Đơn vị công tác:
Trường Tiểu học Kiến Hưng
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng