Xem trực tuyến

Phép cộng trong Phạm vi 10( Tiết 3) - Thêm vào thì bằng mấy?

•   Xem: 1451
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 0
Qua bài học học sinh biết được ý nghĩa của phép cộng là “thêm vào’’. Biết tìm kết quả phép cộng trong phạm vi 10 bằng cách “đếm thêm”. Thực hiện được phép cộng trong phạm vi 10 - Tìm và viết được phép cộng phù hợp với tranh ảnh, hình vẽ hoặc tình huống thực tế có vấn đề cần giải quyết bằng phép cộng. Nêu được bài toán phù hợp với tranh vẽ, mô hình đã có; trả lời được câu hỏi của bài toán. Rèn tính tính cẩn thận trong tính toán. Yêu thích môn học.
Thông tin bài học
Phép cộng trong Phạm vi 10( Tiết 3) - Thêm vào thì bằng mấy?
Thuộc chủ đề:
Bài giảng E-learning
Lớp:
Lớp 1
Môn học:
Toán
Số bài giảng:
Xem:
Tải về:
Thảo luận:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Giang Huyền Chang (huyenchang.dhhp@gmail.com)
Đơn vị công tác:
Trường Tiểu học Kiến Hưng
Điện thoại:
Di động:
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng