Xem trực tuyến

Phép trừ trong phạm vi 10 (Tiết 1). Bớt đi còn lại mấy?

•   Xem: 1177
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 4
Sau khi học bài Phép trừ trong phạm vi 10 (Tiết 1). Bớt đi còn lại mấy? của sách Toán lớp 1 -  bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh biết được ý nghĩa của phép trừ; thực hiện được phép trừ trong phạm vi 10. Bước đầu làm được các bài toán thực tế đơn giản liên quan đến phép trừ (giải quyết một số tình huống cụ thể trong cuộc sống). Giao tiếp, diễn đạt, trình bày bằng lời nói khi tìm phép tính và trả lời cho bài toán,... Bên cạnh đó các em còn biết được môi trường biển hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, học sinh có ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, biết bảo vệ môi trường xung quanh nhất là môi trường biển. Học sinh biết vận dụng bài vào thực tế cuộc sống.
Thông tin bài học
Phép trừ trong phạm vi 10 (Tiết 1). Bớt đi còn lại mấy?
Thuộc chủ đề:
Bài giảng E-learning
Lớp:
Lớp 1
Môn học:
Toán
Số bài giảng:
Xem:
Tải về:
Thảo luận:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Nguyễn Thị Thương (nguyenthuong055@gmail.com)
Đơn vị công tác:
Trường Tiểu học Kiến Hưng
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng