Chuyên đề Tập làm văn lớp 4

Thứ sáu - 30/09/2022 14:07
Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch chuyên môn của nhà trường, năm học 2022- 2023, tổ chuyên môn khối 4 trường Tiểu học Kiến Hưng tổ chức chuyên đề Tập làm văn lớp 4 do cô giáo Nguyễn Thị Hồng thực hiện tại lớp 4A1.
           Buổi chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên khối 4 về dự tiết Tập làm văn lớp 4, Bài: Cốt truyện. Tiết học đã được xây dựng theo chương trình Công văn 3969/BGDĐT – GDTH. Giúp các em tham gia vào các hoạt động học tập tự nhiên, sôi nổi, tự chủ khi tiếp cận kiến thức mới. Học sinh hiểu được thế nào là cốt truyện, các phần của cốt truyện, bước đầu biết sắp xếp các sự việc chính cho trước thành cốt truyện và luyện tập kể lại truyện tự tin trước lớp. Giáo viên và học sinh có sự tương tác, học sinh hứng thú tham gia vào các hoạt động phát huy được tính độc lập, chủ động, sáng tạo của các em.
         Sau tiết dạy, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã được trao đổi thảo luận, chia sẻ ý kiến của mình về giờ dạy. Đây cũng chính là dịp để các đồng chí giáo viên học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Kiến Hưng.
    Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Học sinh say sưa lắng nghe cô giáo giảng bài

Các em học sinh thảo luận nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Các em học sinh thảo luận nhóm tích cực

Nhóm học sinh thảo luận đạt hiệu quả cao

Học sinh tự tin kể lại câu chuyện

Giờ học hào hứng, sôi nổi

Các đồng chí giáo viên góp ý, chia sẻ về tiết dạy