Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2020-2021

Thứ bảy - 01/08/2020 17:08
HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021
       Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, BGH trường Tiểu học Kiến Hưng xin gửi tới CMHS có con chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2020-2021 các bước tuyển sinh trực tuyến. Các bậc phụ huynh cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn sau đây:

I. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1
Từ ngày 01/08/2020 đến hết ngày 03/08/2020.

II. Các bước để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Trruy cập website: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký tuyển sinh

Bước 2. Chọn: Kỳ tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021 nhấn Đăng ký.

Bước 3. Nhập Mã học sinh và mật khẩu, sau đó ấn vào nút Tìm kiếm.

enlightened Lưu ý: Nếu thông tin hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13/08/2020 đến hết 15/08/2020), mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh (vì thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ khóa nên không chỉnh sửa thông tin được).

Bước 4. Chọn trường đăng ký tuyển sinh: Trường Tiểu học Kiến Hưng

enlightened Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.

Bước 5. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh.

Bước 6. Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết -> nhấn Tiếp tục.

Bước 7. Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8. Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).
enlightened Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp.

mail Liên lạc để hỗ trợ tuyển sinh : 02433552528;
Chúc các bậc phụ huynh tuyển sinh thành công!