Hân hoan chào đón các bạn nhỏ lớp 1 năm học 2023-2024

Thứ tư - 02/08/2023 10:32
Trường Tiểu học Kiến Hưng hân hoan chào đón các bạn nhỏ lớp 1 năm học 2023-2024.
Hân hoan chào đón các bạn nhỏ lớp 1 năm học 2023-2024
          Trường tiểu học Kiến Hưng chào đón những cô bé, cậu bé đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp. Những đôi mắt to tròn, ngơ ngác đang hồi hộp, háo hức với bao cảm xúc khó tả. Các cô giáo xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, trìu mến dắt tay con. Những ánh mắt yêu thương và giọng nói dịu dàng của các cô như xoá tan đi nỗi lo âu của ngày đầu đến trường giúp cha mẹ học sinh thêm phấn khởi, tin yêu.

1 Copy

Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Kiến Hưng – ngôi trường với bề dày thành tích trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các con sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các con.