Đại hội Chi đội Khối 4,5

Thứ bảy - 01/10/2022 08:22
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023, ngày 30/09/2022, tập thể 17 lớp Khối 4,5 trường Tiểu học Kiến Hưng đã tổ chức Đại hội Chi đội nhằm xây dựng phương hướng công tác Đội , đồng thời bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.
Đại hội Chi đội Khối 4,5

Đến dự đại hội Chi đội của mỗi lớp có các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô Tổng phụ trách Đội, giáo viên phụ trách Chi đội.

bb

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu và học sinh tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến tham luận thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2022-2023 của Chi đội.

ccc

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội. Đại hội Chi đội các lớp đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

nn

Xin chúc mừng tập thể 17 lớp đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường Tiểu học Kiến Hưng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ 2022 – 2023.