Sinh hoạt dưới cờ Chủ đề "Tìm hiểu về An toàn giao thông"

Thứ hai - 26/09/2022 14:08
Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay thầy cô và các bạn học sinh được tìm hiểu một số kiến thức về an toàn giao thông.
Học sinh trường Tiểu học Kiến Hưng nghiêm trang đứng chào cờ
và hát quốc ca thứ hai đầu tuần
         Sau khi dự lễ chào cờ các bạn học sinh được tìm hiểu về An toàn giao thông. Hiện nay An toàn giao thông là vấn đề hết sức quan trọng và được các cấp các ngành quan tâm sau sắc, đặc biệt là an toàn giao thông đối với lứa tuổi học sinh. Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay thầy và các bạn chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số kiến thức về an toàn giao thông, qua các câu hỏi và tình huống giao thông.

Các bạn học sinh thân mến,  An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà, tuân thủ luật an toàn giao thông là bảo vệ mạng sống của mỗi chúng ta và mọi người, hy vong qua các câu hỏi và tình huống an toàn giao thông thầy đưa ra ngày hôm nay sẽ giúp các em có ý thức tìm hiểu và chấp hành tốt luật giao thông hơn, xin chúc các thầy cô và các bạn học sinh luôn luôn an toàn trên mọi nẻo đường và chúng ta hay cùng nhau thực hiện tốt khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” nhé.