ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 5A1

Thứ tư - 28/09/2022 14:46
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, trường Tiểu học Kiến Hưng đã phát động các phong trào thi đua cho năm học 2022 - 2023. Cùng với đó, các Chi đội trong liên đội trường Tiểu học Kiến Hưng cũng chuẩn bị tiến hành Đại hội Chi Đội để bầu ra những gương mặt ưu tú, xuất sắc nhất vào BCH chi đội mình tiến tới Đại hội Liên Đội.
ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 5A1
                Để giúp các chi đội có sự chuẩn bị tốt nhất và Đại hội diễn ra một cách thuận lợi, vào hồi 15h30 chiều ngày 27/09/2022, Chi đội 5A1 đã tiến hành Đại hội Chi đội mẫu.
           Tham dự đại hội, có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Dư Thị Ánh Tuyết - giáo viên Phó tổng phụ trách Đội; cô Phan Thu Thủy - giáo viên phụ trách Chi đội; các cô giáo là giáo viên phụ trách các Chi đội khối 4,5 và đặc biệt là sự có mặt của các đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đội, Liên đội trường Tiểu học Kiến Hưng.
          Tại đại hội, BCH chi Đội cũ đã báo cáo kết quả đã đạt được của chi Đội trong năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2022 - 2023. Bên cạnh đó, để đóng góp thêm ý kiến cho Đại hội, các bạn đội viên đã đóng góp 3 bản tham luận về các vấn đề học tập, hoạt động văn nghệ và rèn luyện ý thức cho các bạn đội viên trong lớp. Đại hội cũng đã bầu ra BCH chi Đội mới và những bạn đội viên ưu tú để đi dự đại hội liên đội năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho đại hội chi đội, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi đội đã đạt được, động viên khích lệ và giao nhiệm vụ cho chi đội trong năm học 2022- 2023.

Đại hội Chi đội nhiệm kì 2022 - 2023 của chi đội 5A1 đã kết thúc tốt đẹp. Đại hội đã lựa chọn được những gương mặt đại diện xuất sắc nhất, đáng tin cậy nhất vào Ban chỉ huy Chi đội mới. Thành công của Đại hội lần này đã đánh dấu bước trưởng thành rõ rệt về hoạt động Đội của Chi đội 5A1, xứng đáng là một trong những cánh chim đầu đàn về công tác Đội của liên đội trường Tiểu học Kiến Hưng. Chúc chi đội 5A1 tiếp tục phát triển vững mạnh và có một nhiệm kì thành công rực rỡ.