CHÚC MỪNG 39 CHIẾN BINH XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIẾN HƯNG ĐÃ ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG VIOEDU CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 26/04/2024 10:04
          Trải qua những vòng thi đầy khó khăn, thử thách, từ Vòng tự do=> Vòng điều kiện=> Vòng cấp trường => Vòng thi cấp Quận, các em HS của tiểu học Kiến Hưng đã vô cùng xuất sắc và ghi danh với những thành tích đáng tự hào.
             2 giải vàng
             9 giải bạc
             5 giải đồng
            23 giải khuyến khích

Giải vàng

Giải Bạc

Giải đồng

Giải KK

Giải KK2

Giải KK3

Kết quả đạt được là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô và các em trong suốt thời gian vừa qua, cũng là động lực, là hành trang để các em tiến bước xa hơn trên con đường chinh phục tri thức. Yêu thương và tự hào về các em!