TIN VUI GIỮA MÙA LOA KÈN THÁNG TƯ

Thứ năm - 11/04/2024 20:00
Tin từ Hội trường tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thị giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024 bay về làm nức lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục quận Hà Đông. Năm thầy cô tham dự cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học đã xuất sắc giành bốn giải Nhất và một giải Nhì.
TIN VUI GIỮA MÙA LOA KÈN THÁNG TƯ
          Tin vui bay về đúng lúc cả trường Tiểu học Kiến Hưng đang khẩn trương chuẩn bị cho các hoạt đông hưởng ứng ngày Nước – Môi trường thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 4. Tin vui làm cả trường càng thêm hứng khởi vì cô giáo Hà Thị Thùy Trinh, giáo viên khối Ba, trường Tiểu học Kiến Hưng cũng xuất sắc đóng góp một giải Nhất trong thành tích đáng tự hào kể trên.

Thành tích đạt được của cô giáo Thùy Trinh là kết quả của cả quá trình nỗ lực, phấn đấu, trau dồi năng lực chuyên môn cá nhân. Bên cạnh đó cũng còn là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ trong suốt thời gian qua.

Kết quả đáng mừng của cô giáo Hà Thị Thùy Trinh, của nhà trường, một lần nữa đã khẳng định chỉ có nỗ lực và nỗ lực hết mình trong chuyên môn mới có được thành công. Đồng thời, kết quả ấy là một dấu son trên quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

z5338762763808 0fe1ed263336889de942250ad0a01162

Giữa tháng Tư, mùa hoa loa kèn nở rộ, báo hiệu một năm học với rất nhiều những thành tích đáng tự hào của thầy trò Tiểu học Kiến Hưng nói riêng, của ngành giáo dục quận Hà Đông nói chung.