Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022)

Thứ tư - 18/05/2022 09:46
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác ( 19/5/1890 – 19/5/2022), cô và trò trường Tiểu học Kiến Hưng đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 132 năm sinh nhật Bác Hồ với nhiều nội dung ý nghĩa.
Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022)
                 Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Trong muôn vàn tình thương yêu của Bác Hồ dành cho chúng ta, có một tình yêu bao la, đặc biệt dành cho thiếu niên, nhi đồng. Với mong muốn tạo dựng một môi trường hạnh phúc với tấm lòng kính yêu, biết ơn Bác và các thế hệ đi trước cho các em học sinh, trường Tiểu học Kiến Hưng luôn tâm niệm mỗi hoạt động đều là một cơ hội để các em được tìm hiểu, được tri ân, tham gia trọn vẹn, khám phá mọi giá trị của cuộc sống và chính bản thân mình.
              Chuỗi hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  được tổ chức với từng chủ đề và nội dung riêng cho mỗi khối. Cuộc thi " Viết chữ đẹp" dành cho các em học sinh khối lớp 1,2. Cuộc thi " Vẽ tranh" dành cho các em học sinh khối 3,4,5. Các em học sinh tham gia nhiệt tình và có nhiều tác phẩm xuất sắc.